ขอแสดงความความยินดีกับ นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด ที่ได้รับรางวัล Runner Up ในการประกวด แคมเปญ “Lazada AS You Wish”

สาขาวิชานวัตกรรมการตลาด  คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกริก  ขอแสดงความความยินดีกับ นางสาววิภาวดี เรือนนิล นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการตลาด ได้รับรางวัล Runner Up ในการประกวด แคมเปญ “Lazada AS You Wish” ของE-Commerce ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Lazada ร่วมกับทางมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ   โดยมี อาจารย์ ดร.วีด้า สัตยารมณ์  อาจารย์ประจำสาขาวิชานวัตกรรมการตลาด  เป็นผู้ดูแลสนับสนุน