สาขาวิชาการจัดการนวัตกรรมธุรกิจและเทคโนโลยีสมัยใหม่ จัดอบรมนักศึกษาในหัวข้อ“นวัตกรรมกับความก้าวหน้าในอาชีพ”

วันอังคารที่ 30 มกราคม 2567

สาขาการจัดการนวัตกรรมธุรกิจและเทคโนโลยีสมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ จัดอบรมนักศึกษาในหัวข้อ “นวัตกรรมกับความก้าวหน้าในอาชีพ” โดยมี อาจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ แต้มแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะบริหารธุรกิจ กล่าวเปิดงาน รวมทั้งมีอาจารย์ ศศิวัฒน์ ตันติบุญยานนท์ และอาจารย์ อนุสรา  มู่ฮัมหมัด เป็นผู้จัดกิจกรรม

ซึ่งในงานนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณอรุณี กิ่งแก้ว ผู้จัดการฝ่ายบริหารเครือข่ายอุดมศึกษา สำนักประสานรัฐกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) นำคณะวิทยากรมากความสามารถ จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ และบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) มาอบรมให้ความรู้กับนักศึกษา

บรรยากาศภายในการอบรมครั้งนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาม เป็นกันเอง และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี