พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ โรงเรียนรักษ์ภาษาจีน, สถาบันศาสนาอันวาริสซุนนะห์, โรงเรียนอีสเทอร์นบริบาล และวิทยาลัยอาชีวศึกษาเจริญพัฒนาบริหารธุรกิจ

วันพุธที่ 21 มีนาคม 2564 – คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกริก จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ โรงเรียนรักษ์ภาษาจีน, สถาบันศาสนาอันวาริสซุนนะห์, โรงเรียนอีสเทอร์นบริบาล และ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเจริญพัฒนาบริหารธุรกิจ โดยมี Mr. Wang Changming รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดพิธี พร้อมทั้ง ดร.พัชราวดี ตรีชัย คณบดี และคณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ร่วมเป็นสักขีพยานในการลงนามบันทึกข้อตกลง ฯ ในครั้งนี้

ขอบคุณภาพจาก: สำนักสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยเกริก