สาขาการจัด​การ​นวัตกรรม​ธุรกิจ​และ​เทคโนโลยี​สมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ ลงพื้นที่นิเทศ​ก์นักศึกษา​ที่ฝึกปฏิบัติงาน​ในร้าน​7-Eleven

5 กรกฎาคม ​2564​ สาขาการจัด​การ​นวัตกรรม​ธุรกิจ​และ​เทคโนโลยี​สมัยใหม่ คณะบริหารธุรกิจ นำโดยอาจารย์​ศิรินท​ิพย์​ กุล​จิตร​ตรี​ และ​ อาจารย์​ดร.สุวิมล​ มธุรส​ หัวหน้าและอาจารย์​ประจำสาขาฯ​ ได้ลงพื้นที่นิเทศ​ก์นักศึกษา​ที่ฝึกปฏิบัติงาน​ในร้าน​เซเว่นอีเลฟเว่น​ (รอบ 1 สัปดาห์) ได้พูดคุย​กับนักศึกษา​พร้อมทั้งหาแนวทาง​แก้ไข​เรื่องการเดินทาง​และเรื่องอื่นๆส่วนใหญ่​นักศึกษา​ยังไม่พบเจอปัญหา​ในการปฏิบัติ​งาน​