สาขาวิชาการบัญชี
อาจารย์ ดร. สมนัฎฐา ภาควิหก

บธ.บ. (การบัญชี) เกียรตินิยมอันดับ 1 มหาวิทยาลัยเกริก

บธ.ม. (การเงิน) สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

Ph.D. (Development Administration) National Institute of Development

Administration (NIDA)

ผศ. นุชนาท จันทเตมีย์

บธ.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเกริก

อาจารย์ณัฐถะปราน คล้ายประสิทธิ์

บช.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยรามคำแหง

บธ.ม. มหาวิทยาลัยเกริก

TAX AUDITOR (TA)

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี

บธ.ม. (การเงิน) มหาวิทยาลัยเกริก

ผู้สอบบัญชีภาษีอากร (TAX AUDITOR : TA)

อาจารย์ วิชิต เจริญศักดิ์ขจร

บช.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี

บช.ม. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อาจารย์ ธารณา เปี่ยมชาคร

บช.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

อาจารย์ จินดา จอกแก้ว

บธ.บ. (การบัญชี) วิทยาลัยศรีโสภณ

อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี

บธ.ม. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยศรีปทุม

อาจารย์ ดาวพระศุกร์ ทองกลิ่น

บธ.บ. (การบัญชี) มหาวิทยาลัยรามคำแหง